Hỗ trợ kết nối việc làm trong quá trình du học Séc

Sứ mệnh của visa ELLA không chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị cho quý khách hàng hành trang vững chãi trước khi đi du học. ELLA còn đồng hành trong suốt quá trình các bạn học tập và tìm việc làm tại Séc. Chúng tôi hỗ trợ cho các bạn nhận được những công việc uy tín và an toàn. Mức thu nhập dao động từ 1500$-1800$/tháng.

Top 6 công việc ELLA gợi ý cho bạn việc làm tại Séc

1, Công việc gia sư

Trong quá trình du học hay sinh sống tại Séc, chắc hẳn các bạn đều muốn kiếm thêm thu nhập. Trong số việc làm tại Séc, phải kể đến đầu tiên là gia sư. Nghề gia sư được đánh giá là công việc mà nhiều bạn sinh viên lựa chọn để làm thêm nhất. Làm gia sư chủ động về thời gian, lương ổn định. Giúp bạn ôn luyện lại kiến thức, có cơ hội tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng. Bạn có thể trở thành gia sư Toán, Lý, Hóa. Sinh, Địa lý… cho các học sinh Việt kiều và học sinh bản địa. Ở các cấp bậc tiểu học và trung học tại các trường quốc tế hay các trường Czech. Ngoài ra, công việc này giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Séc và hòa nhập môi trường sống mới nhanh hơn.

2- Công việc bán hàng

Tiếp đó, top 2 việc làm tại Séc nhiều nhất là công việc bán hàng. Bán hàng là ngành đươc rất nhiều bạn du học sinh quan tâm vì tính linh động về thời gian. Nhân viên bán hàng tại Séc làm việc theo ca, giúp bạn sắp xếp thời gian thích hợp cho bản thân. Hơn hết, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Có thể làm tốt các công việc tại một cửa hàng, bao gồm phục vụ khách hàng, đóng gói, thu ngân… Bạn có cơ hội xin việc tại nhiều nơi: Tiệm bánh ngọt, xưởng bánh mì, quầy bán hàng, các siêu thị, cửa hàng tiện ích. Việc làm này rất phù hợp cho các bạn có sự yêu thích kinh doanh và hoạt bát.

3-Phục vụ nhà hàng tại Séc

Tại Séc, du học sinh Việt Nam có thể làm phục vụ nhà hàng với nhiều vị trí khác nhau như phụ bếp, bồi bàn, rửa bát, phát tờ rơi,…Yêu cầu tiếng Séc đối với những công việc này không cao, phù hợp cho những bạn còn chưa tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, khối lượng công việc khá nặng đòi hỏi bạn có sức khỏe tốt cũng như nhanh nhẹn thích nghi nhanh. Đây cũng là 1 trong số việc làm được nhiều bạn du học sinh chon lựa khi đến du học tại Séc. Mức lương dao động từ 1000$ đến 1500$.

4- Việc làm thu Ngân

Thu ngân là một vị trí khá hấp dẫn. Nó đóng vai trò quan trọng quản lý tất cả thu chi và tính toán lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh. Công việc mang lại nhiều kinh nghiệm, phục vụ rất tốt cho những bạn sau này có ý định theo làm trong ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng. Nghề thu ngân không quá nặng nhọc cho các bạn du học sinh. Nhưng bạn cần đáp ứng một số yêu cầu như nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực và thành thạo máy tính cơ bản. Nếu bạn có đủ những kỹ năng trên, đừng bỏ qua công việc này nhé. Mức thu nhập dao động từ 1200$ trở lên.

5-Công việc thợ nail

Tiếp theo, việc làm tại Séc, ELLA muốn giới thiệu là thợ làm nail.Thợ nail ở những salon làm đẹp của người Việt cũng là một trong những lựa chọn phù hợp. Vì những loại hình công việc này rất phát triển, không yêu cầu quá cao về khả năng tiếng Séc. Nhu cầu tuyển dụng thợ làm nail rất lớn và dễ dàng được nhận việc. Công việc rất thích hợp cho các bạn thích làm đẹp. Với mức lương khá cao so với mặt bằng chung các công việc khác. Thu nhập mỗi tháng khoảng từ 2000$ cộng cả thưởng từ khách.

6-Trợ lý chăm sóc sức khỏe

Tại Séc, trợ lý chăm sóc sức khỏe ở các nhà dưỡng lão ngày càng phổ biến. Mức lương cho công việc này khá tốt, thường cao hơn những việc làm khác. Bạn cần đăng ký lịch làm việc với Agency trước. Có nơi sẽ yêu cầu có kinh nghiệm nhưng cũng có nơi đào tạo cho bạn. Tỉ lệ dân số già ở Séc ngày càng tăng, nhưng lại thiếu nhân lực trong ngành chăm sóc sức khỏe. Công việc cụ thể là chăm sóc người cao tuổi và người khuyết tật tại viện dưỡng lão. Đặc biệt, những bạn đang học ngành hộ lý hay y tá không nên bỏ qua. Mức lương từ 1500$/ tháng

Trên đây là tất tần tật những thông tin mà Visa ELLA muốn gửi đến các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định tìm kiếm công việc tại Séc. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi có thể tham khảo thông tin ở link sau: Visa ELLA https://visaella.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add Comment *

Name *

Email *

Website