Visa đoàn tụ Cộng hòa Séc

Bạn đang có dự định xin visa đoàn tụ tại Séc? Thế nhưng bạn chưa có kinh nghiệm trong việc xin thị thực bao giờ? Hơn nữa, Visa Séc được xếp vào loại visa khó xin vì bạn sắp tới một đất nước nằm ở châu lục có luật pháp chặt chẽ nhất thế giới. Thay vì tự chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất các thủ tục, nhiều khách hàng hướng đến sử dụng dịch vụ xin visa tại các công ty. Dịch vụ visa đoàn tụ CH Séc tại ELLA là địa chỉ uy tín và chất lượng cho các bạn. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về hướng dẫn các bước xin visa Séc.

1. Visa đoàn tụ Cộng hòa Séc là gì?

Visa đoàn tụ CH Séc là loại thị thực dành cho những người muốn đến Cộng hòa Séc với mục đích đoàn tụ cùng vợ/chồng hay con cái để gia đình được đoàn viên. Đây là loại visa dài hạn thời gian lưu trú trên 90 ngày.

2. Hồ sơ xin Visa đi Cộng hòa Séc đoàn tụ gia đình

Để có được một bộ hồ sơ đúng theo quy định, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:

Lưu ý quan trọng:
  • Các giấy tờ bằng tiếng Viêt nộp lên Đại sứ quán phải được dịch công chứng sang tiếng Séc hoặc tiếng Anh (bởi các biên dịch viên hoặc các văn phòng công chứng do Sở Tư pháp cấp phép).
  • Tất cả các đương đơn từ 12 tuổi trở lên sẽ phải lấy dấu vân tay.
  • Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Hà Nội có quyền được yêu cầu phỏng vấn đương đơn nộp hồ sơ

3. Quy trình xin visa CH Séc đoàn tụ – Dịch vụ xin visa CH Séc trọn gói tại ELLA

4. Xin Visa CH Séc mất bao lâu?

Thời gian xét duyệt đơn xin thị thực theo diện đoàn tụ thông thường kéo dài từ 120 – 270 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ được tiếp nhận tại Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong về thủ tục xin visa đi CH SÉC đoàn tụ. Hy vọng rằng nó đã phần nào giải đáp các câu hỏi của bạn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với ELLA để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Chúc các bạn xin visa đi CH SÉC thành công!

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí