Visa du lịch Cộng hòa Séc

Thông tin tổng quan

Cộng hòa Séc là một quốc gia yên bình thuộc khu vực Trung Âu, đây là điểm đến lý tưởng để khám phá những kiệt tác kiến trúc có từ thời trung cổ, thiên nhiên hùng vĩ. Ẩm thực Séc và văn hóa nơi đây vô cùng đặc sắc, gây ấn tượng và thương nhớ cho du khách quốc tế. Đặc biệt hơn hết, nhờ có vị trí trung tâm Đông Âu và thuộc khối EU, việc đi lại từ Séc qua các nước khác bằng đường bộ rất dễ dàng, thuận tiện cho việc thăm thú du lịch và khám phá thế giới.

1. Visa du lịch Cộng hòa Séc là gì?

Visa du lịch CH Séc là loại thị thực ngắn hạn dành cho những người có kế hoạch đến thăm CH Séc với mục đích du lịch cho các kỳ nghỉ hoặc giải trí. Để du lịch Séc, bạn cần có một một tấm visa chất lượng. Sử dụng dịch vụ xin visa tại các công ty uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu được lộ trình xin visa. Trong đó, dich vụ visa trọn gói du lịch CH Séc tại ELLA là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về hướng dẫn các bước xin visa Séc. 

2. Hồ sơ xin Visa đi Cộng hòa Séc du lịch

Để có được một bộ hồ sơ đúng theo quy định, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:

Lưu ý quan trọng:

  • Các giấy tờ bằng tiếng Việt nộp lên Đại sứ quán phải được dịch công chứng sang tiếng Séc hoặc tiếng Anh (bởi các biên dịch viên hoặc các văn phòng công chứng do Sở Tư pháp cấp phép).
  • Tất cả các đương đơn từ 12 tuổi trở lên sẽ phải lấy dấu vân tay.
  • Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Hà Nội có quyền được yêu cầu phỏng vấn đương đơn nộp hồ sơ

3. Quy trình xin visa CH Séc – Dịch vụ  xin visa CH Séc trọn gói tại ELLA

4. Xin Visa CH Séc mất bao lâu?

– Thời gian xét duyệt đơn xin thị thực Schengen thông thường kéo dài 10-15 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ được tiếp nhận tại Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam.

– Khoảng thời gian trên có thể kéo dài đến tối đa 30 ngày, đối với các hồ sơ cần theo dõi tiếp hoặc trong trường hợp cần tham khảo ý kiến của các quốc gia thành viên.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong tổng quan thủ tục xin visa đi CH SÉC du lịch. Hy vọng rằng nó đã phần nào giải đáp các câu hỏi của bạn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với ELLA để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất, Hoặc đăng ký tư vấn theo form bên dưới

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí